Giới thiệu

Thời gian thành lập và hoạt động
Kể từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam năm 1994, thương hiệu Piaggio, Vespa đã nhanh chóng chiếm được vị thế trong lòng người tiêu dùng. PIAGGIO SAPA đã có gần 30 năm gắn bó và đồng hành cùng Piaggio Việt Nam. Tự hào là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio, Vespa tại thị trường Việt Nam và cũng là đại lý tiên phong cho mô hình showroom 4 thương hiệu Motoplex Sài Gòn của tập đoàn Piaggio đó là Vespa – Piaggio – Aprilia và Moto Guzzi, cùng với đó là mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm mang phong cách và chất Ý tại TP.HCM

 


Qua quá trình gần 30 năm hình thành và phát triển, PIAGGIO SAPA hiện tại có 7 showroom tại TP.HCM, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm và sửa chữa của tất cả các Quý khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, PIAGGIO SAPA đã vinh dự đạt được các giải thưởng như sau:
- Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2021.
- Đại lý có kết quả kinh doanh phụ tùng, phụ kiện tốt nhất năm 2020.
- Đại lý có kỹ năng sửa chữa xuất sắc nhất năm 2018.
- Đại lý có kỹ năng sửa chữa xuất sắc nhất năm 2017.
- Đại lý có kỹ năng sửa chữa xuất sắc nhất năm 2016.
- Đại lý có kết quả kinh doanh phụ tùng tốt nhất năm 2015.
- Đại lý xuất sắc nhất năm 2013.
- Đại lý xuất sắc nhất năm 2012.
- Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2011.
- Đại lý đạt mức tăng trưởng cao nhất về doanh số bán xe Piaggio năm 2011.
- Đại lý có doanh số cao nhất năm 2010.

 

Cam kết
PIAGGIO SAPA chúng tôi đem đến cho các bạn không chỉ là một chiếc xe mà là một phong cách sống, nét cảm thụ thẩm mỹ độc đáo qua từng dòng xe Piaggio – Vespa – Aprilia và Moto Guzzi.
PIAGGIO SAPA cam kết “ PHỤC VỤ CHU ĐÁO “ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Sự hài lòng của Qúy khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. PIAGGIO SAPA là địa chỉ tin cậy với kinh nghiệm 30 năm và luôn đồng hành với Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.


Đội ngũ nhân viên
Ngay từ khi thành lập PIAGGIO SAPA đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên lành nghề, có trình độ và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.